Ngôn ngữ Tiếng ViệtTiếng Anh

Chào mừng đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Dũng

ẢNh đại diện
Tin trong ngành

Trong thời gian qua ngàng bảo vệ đang phát triển như nào

Cập nhật: 03-05-2017 04:02:22 | Tin trong ngành | Lượt xem: 1227

iện nay, phải nói là ngành bảo vệ đang rất phát triển, bởi hầu hết các trang tuyển dụng thì tin tuyển dụng bảo vệ xuất hiện rất nhiều. Thậm trí quảng cáo tờ rơi cũng đăng tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Nghành kinh doanh dịch vụ bảo vệ phát triển như thế nào?

Hiện nay, phải nói là ngành bảo vệ đang rất phát triển, bởi hầu hết các trang tuyển dụng thì tin tuyển dụng bảo vệ xuất hiện rất nhiều. Thậm trí quảng cáo tờ rơi cũng đăng tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Với mức lương trên dưới 5 triệu/tháng thì quả là một công việc tốt đối với những người lao động chân thay, hay không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm.

So với các ngành khác thì bảo vệ có thể dễ dàng ứng tuyển nhiều hơn vì hầu hết các công ty bảo vệ không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm nhiều. Một số công ty không yêu cầu kinh nghiệm thì họ lại tổ chức đào tạo nhân viên của mình, chính vì điều này, mà các công ty bảo vệ hiện nay đang thu hút được rất nhiều nhân lực và không ít đối tượng khách hàng sử dụng đến họ.

Nghề bảo vệ cần phải đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số lĩnh vực kinh doanh của các công ty bảo vệ như: bảo vệ hàng hóa, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản, bảo vệ trường học…..mỗi hình thức đều có những kiểu bảo vệ khác nhau.

Bảo vệ con người thì có nhựng loại như bảo vệ ca sĩ, chính trị gia, doanh nhân, nhân chứng… Vì bảo vệ con người mang tính chất nguy hiểm đến tính mạng nên nhân viên bảo vệ còn được trang bị thêm áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay và các thiết bị tiên tiến hiện nay để đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc.

Bảo vệ tài sản là bảo vệ các vật có giá trị hay theo dõi sản xuất, tuần tra, theo dõi ra vào… Bảo vệ tài sản ít có nhiều mối nguy hiểm hơn cho nhân viên khi làm việc nhưng họ vẫn được trang bị những thiết bị thiết yếu như: Bộ đàm để liên lạc, đèn tuần tra, thiết bị dò kim loại, áo mưa… Bảo vệ tài sản là công việc mà nhà tuyển dụng bảo vệ xét tuyển kỹ nhất vì lý do có nhiều vụ việc sảy ra trong thời gian qua như: bảo vệ ăn cắp đồ trong công ty đem ra ngoài bán…

Bảo vệ an ninh là nhằm giữ gìn an ninh trong các sự kiện mang tính chất cộng đồng hay các hoạt động có nhiều người. Dịch vụ bảo vệ này không bao gồm bảo vệ tài sản mà chỉ đơn thuần là bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự. Bảo vệ an ninh cần phải có những yêu cầu như: Trước khi bảo vệ cần thu thập thông tin, mục tiêu, đối tượng bảo vệ, xây dựng kế hoạch bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần chủ động ngăn chặn và xử lý các hành vi lợi dụng hoạt động công cộng để ảnh hưởng đến mục tiêu cần bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần được tuyển chọn kỹ càng, am hiểu nghiệp vụ, có khả năng làm chủ tình huống.

Những khó khăn đối đối với việc tuyển dụng của công ty bảo vệ

Tuy nói công việc bảo vệ hấp dẫn vơi mức lương và rất phổ biến hiện nay nhưng tại sao các công ty lại luôn đăng tin tuyển dụng từ ngày này qua ngày nọ, từ tháng này qua tháng nọ mà vẫn không đáp ứng hết. Với công việc bảo vệ thì nhân viên phải làm việc theo ca luân phiên theo ngày thì sức khỏe là rất cần thiết để đáp ứng được nhu cầu. Để làm được công việc bảo vệ thì nhân viên phải có sức khỏe tốt, có thể làm việc thâu đêm, có thể đi công tác theo nơi cần bảo vệ. Ngoài ra khi làm việc bên ngành bảo vệ thì còn phải chấp nhận những rủi ro sảy ra khi làm việc như ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính mạng con người. Cũng vì nhựng lý do đó mà mức lương của bảo vệ rất cao so với các công việc khác. Vì các lý do đó nên số lượng ứng tuyển vào vị trí bảo vệ tuy nhiều, nhưng số lượng họ ra đi cũng không kém

Chúng tôi hi vọng, với những gì chúng tôi cung cấp cho các bạn, các bạn hoàn toàn có thể tìm được những công việc của mình ở những lĩnh vực khác nhau.

Nếu các bạn có nhu cầu đào tạo bảo vệ, hay sử dụng dịch vụ bảo vệ. Hãy đến với công ty bảo vệ của chúng tôi để có được những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

0906 586 599